Thời gian vay tín chấp là bao lâu?

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại Học Thái Bình Dương và đang có thu nhập từ công việc bồi bàn trong nhà hàng. Em đang có nhu cầu vay tín chấp khoảng 10 triệu để học thêm khóa Tiếng Anh Giao tiếp và mua 1 chiếc xe máy cũ vì trường và nhà trọ rất xa nhau.

Vì em học 2 năm nữa là xong cái bằng sau đó sẽ về quê, nên không biết thời gian vay bên mình có cho phép trả trong thời hạn là 2 năm để số tiền em phải đóng hàng tháng thấp lại được không?

(Hải Yến – Nha Trang, Khánh Hòa)

thoi-gian-vay

VAYMUASAM.COM XIN TRẢ LỜI CHỊ NHƯ SAU:

VAYMUASAM.COM xin trả lời bạn như sau

Hiện tại do bạn đang có thu nhập từ việc đi làm hưởng lương do đó bạn đủ điều kiện để được hỗ trợ vay, cụ thể trường hợp của bạn sẽ được vay nếu đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đã làm việc được tối thiểu 3 tháng
  • Lương 3 tháng gần nhất >= 3.000.000

Về phần thời gian vay, hiện tại VAYMUASAM.COM hỗ trợ cho khách hàng được tùy ý lựa chọn thời gian từ 636 tháng (Vd: 6 tháng, 7 tháng, 8 tháng, …, 36 tháng), nên trường hợp của bạn 2 năm là hoàn toàn có thể. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ tất toán tiền vay bất cứ khi nào bạn muốn.

Mọi thắc mắc bạn có thể đăng bên dưới bài viết này hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn tại khu vực của mình để được hỗ trợ vay nhanh nhất.