Lãi suất vay tín chấp vì sao khác nhau trên cùng sản phẩm vay theo lương?

Tôi có một người em đã từng vay tín chấp của VAYMUASAM.COM từ năm ngoái (2014) với lãi suất là 1.66%. Sau một thời gian tôi thấy VAYMUASAM.COMlà nơi vay tín chấp uy tín đối với khách hàng, kể cả chưa vay hay đang vay. Nay tôi có nhu cầu vay không thế chấp và đã liên hệ với nhân viên tư vấn tín dụng.

Nhưng theo như tư vấn tôi được hưởng lãi suất vay là 2.17%, trong khi cả em tôi và tôi đều cùng đăng ký sản phẩm vay tín chấp theo lương. Mong VAYMUASAM.COM có thể cho tôi biết nguyên nhân của việc chênh lệch lãi suất như trên. Xin chân thành cảm ơn!

(Anh Hải – Cam Ranh, Khánh Hòa)

 

 

vi-sao-lai-suat-khac-nhau

VAYMUASAM.COM XIN TRẢ LỜI CHỊ NHƯ SAU:

Hiện nay, VAYMUASAM.COM đang hỗ trợ vay cho những đối tượng sau:

  • Vay tiêu dùng tín chấp theo lương dành cho người đang đi làm hưởng lương
  • Vay tiêu dùng tín chấp dựa trên hóa đơn tiền Điện
  • Vay tiêu dùng tín chấp dựa trên hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ
  • Vay tiêu dùng tín chấp dành cho người đang vay nơi khác (Dùng hợp đồng cũ để vay).

Từng sản phẩm sẽ có mức lãi suất vay khác nhau và ở mỗi sản phẩm cũng có các mức lãi suất khác nhau cho những đối tượng tương ứng.

Theo như anh biết, năm 2014 em gái anh có làm hồ sơ vay tại VAYMUASAM.COM với lãi suất 1.66%, nguyên nhân do công ty của em gái anh có thời gian hoạt động trên 2 năm đồng thời mức lương hàng tháng em gái anh nhận >=7.500.000đ như vậy đủ điều kiện để VAYMUASAM.COM áp dụng mức lãi suất ưu đãi là 1.66%.Với trường hợp của anh, tuy công ty của anh hoạt động đã qua 2 năm nhưng lương hàng tháng của anh chưa đến 7.500.000 vì vậy thời điểm hiện tại anh chưa phù hợp để hưởng mức lãi suất vay là 1.66%.

Tùy vào quy mô công ty anh đang công tác và mức lương anh đang nhận mà nhân viên sẽ tư vấn mức lãi suất vay tương ứng. Nên VAYMUASAM.COM mong anh cứ yên tâm về mức lãi suất mà nhân viên tư vấn tín dụng đã giải thích cho anh.

Anh có thể gọi lại nhân viên tư vấn để được tư vấn trực tiếp hoặc gởi thêm những câu hỏi của mình ở phần bình luận bên dưới. Cảm ơn anh đã đưa ra câu hỏi rất hay để VAYMUASAM.COM có cơ hội giúp cho khách hàng hiểu chi tiết hơn về lãi suất vay tín chấp hiện nay.