Đi làm hưởng lương chưa đủ 3 tháng có vay không thế chấp được không?

Anh/chị cho em hỏi hiện tại em vừa đi làm hưởng lương tại một công ty tư nhân được 1 tháng rưỡi. Em đọc hồ sơ vay theo lương thì phải có xác nhận lương 3 tháng gần nhất. Vậy trường hợp của em có vay tín chấp được không? Mong anh/chị trả lời sớm cho em biết.

(Thanh Quý – Ba Ngòi, Khánh Hòa)

 

 

di-lam-1-hay-2-thang-co-duoc-vay-khong

VAYMUASAM.COM XIN TRẢ LỜI CHỊ NHƯ SAU:

Trường hợp nếu như khách hàng đang đi làm hưởng lương tại một công ty, nhưng thời gian làm việc chưa đủ 3 tháng để xác nhận lương. Thì khách hàng có hai sự lựa chọn sau đây:

Bổ sung thêm xác nhận lương tại công ty cũ sao cho đủ 06 tháng làm việc.

Hoặc tham gia các sản phẩm vay khác như: vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ hoặc vay bằng hợp đồng vay cũ... Các sản phẩm này không yêu cầu người vay phải xác nhận lương hàng tháng.

Lưu ý: Xác nhận lương ở công mới + xác nhận lương ở công ty cũ phải đủ 6 tháng. Ví dụ: Công ty mới xác nhận được 1 tháng thì cần bổ sung thêm xác nhận lương tại công ty cũ 5 tháng. Và thời gian nghỉ việc giữa 2 công ty không được quá 2 tháng.

Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng đăng ở bình luận bên dưới hoặc liên hệ nhân viên tư vấn tại khu vực của mình để được hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí.